Chính sách bán hàng và quy định

1. Chính sách bán hàng của Công ty
+ Giá bán niêm yết trên WEBSITE của công ty: Thietbi360.vn và tại văn phòng Công ty có địa chỉ trên đây là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT ( Khách hàng vui lòng + 10% thuế VAT). Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có)
+ Giá Bán tại Công ty và website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại khu vực TP.Hà Nội, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực ( Khách hàng tự chịu tiền vặn chuyển).
Chi tiết liện hệ với trung tâm phân phối : Tel: 0989773232 Hotline : 0947006987
Quý khách hàng cần tham khảo thông tin khi chọn mua hàng.
+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc Chuyển khoản vào tài khoản công ty hoặc các số tài khoản của Giám đốc có đăng ký niêm yết áp dụng tại website;
2. Chính Sách Giao Hàng và Chi phí Vận Chuyển.
+ Khi khách hàng đặt hàng, Website sẽ có nhân viên xác nhận lại việc đặt hàng của Quý khách, sau đó thỏa thuận hình thức thanh toán, giao hàng.
+ Khách hàng mua tại Website sẽ nhận hàng ngay khi thanh toán. Hoặc Công ty sẽ giao hàng qua địa chỉ của khách hàng ( nội thành Hà Nội) và khách hàng sẽ thanh toán ngay sau khi nhận hàng.
+ Khách hàng tại khu vực Hà Nội mua trên website, sẽ được giao hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản của Công ty hoặc các số tài khoản có đăng ký trên Website. ( Một số trường hợp Công ty sẽ thỏa thuận trực tiếp với khách hàng về thời gian giao hàng).
+ Khách hàng tại khu vực các Tỉnh mua hàng trên mạng online, sẽ được giao hàng trong vòng 3-15 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản của Công ty hoặc tài khoản của Giám đốc niêm yết trên webste. Khách hàng ở tỉnh tự chịu tiền chi phí vận chuyển tại các nhà xe hoặc các đơn vị chuyển phách nhanh.
3. Một  số lưu ý
+ Khách hàng đặt mua hàng và xác nhận thanh toán không được hủy đơn hàng. Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng thì phải có sự chấp nhận của Công ty.
+ Khách hàng đã kiểm tra hàng và thanh toán thì không đổi và trả lại hàng.
+ Mọi hàng hóa không mua trên website công ty hoặc không có tem bảo hành dán trên sản phẩm thì không thuộc thẩm quyền của Chúng tôi.
4. Chi phí lắp đặt.
+ Với các mặt hàng Máy chấm công.
- Miễn phí nhân công lắp đặt nội thành Hà Nội với khách hàng lẻ, với tổng đơn hàng > 2 triệu đồng
- Vât tư tính theo nghiệm thu thực tế với các đơn giá cụ thể như: dây mạng 8k/1, dây điện 8k/m, ghen 12k/m,....
- Ngoại thành  Hà Nội chi phí nhân công 200k , ở tỉnh <50km chi phí nhân công 500k , 50-100km chi phí nhân công 1 triệu, 100-200km chi phí nhân công 1500k,>200km sẽ thỏa thuận sau với khách hàng.
+ Với các mặt hàng như cổng barrier, tripod, hệ thống kiểm soát cửa.
- Nội thành Hà Nội chi phí nhân công là 500-1000k,
- Khách hàng ở tỉnh <100km chi phí nhân công là 2 triệu đồng, >100k sẽ thỏa thuận sau với khách hàng.
+ Với sản phẩm thang nhôm.
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Tp. Hồ Chính Minh 15km tính từ Văn phòng chúng tôi.
- Các khách hàng ngoại tỉnh sẽ được nhân viên kinh doanh của chúng thôi trao đổi cụ thể về chi phí vận chuyển ra các khu vực lân cận.
+ Với sản phẩm Giường bệnh.
- Miễn phí lắp đặt và vận chuyển 15km trong nội thành Thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
- Trường hợp quý khách hàng yêu cầu vận chuyển và lắp đặt trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi chi phí vận chuyển bao gồm nhân công tính 10.000 vnđ / 1km, tùy theo cung đường.
+ Các sản phẩm khác vui lòng trao đổi chi tiết với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Dịch vụ kỹ thuật Thiết Bị Bảo Minh xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng mua hàng, sử dụng các sản phẩm của chúng tôi phân phối.
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay248
  • Tháng hiện tại11,172
  • Tổng lượt truy cập2,373,085


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây