Tôi có thể thanh toán cho đơn hàng của tôi bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website THIETBI360.VN. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).
Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THIẾT BỊ BẢO MINH.
1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của THIẾT BỊ BẢO MINH
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của THIẾT BỊ BẢO MINH, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
Địa chỉ giao dịch: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Dịch vụ kỹ thuật Thiết Bị Bảo Minh
Chi tiết địa chỉ mời bạn kéo xuống phía dưới chân website này để xem chi tiết.
2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:
* Nhân viên THIẾT BỊ BẢO MINH giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng.
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên THIẾT BỊ BẢO MINH sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của THIẾT BỊ BẢO MINH bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên BẢO MINH cung cấp tài khoản ngân hàng).
 * Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên THIẾT BỊ BẢO MINH không thể giao hàng được, THIẾT BỊ BẢO MINH sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị vận tải chuyển phát có uy tín khác.
 - Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

 
hinhthucthanhtoan

3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)
- Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện THIẾT BỊ BẢO MINH đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), THIẾT BỊ BẢO MINH sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
- Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.
 - Thanh toán chuyển khoản qua ATM và ngân hàng rất tiện lợi
 Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho
THIẾT BỊ BẢO MINH theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):
Thông tin tài khoản thụ hưởng :
Đơn vị chủ quản : Công TNHH Xuất Nhập Khẩu và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiết Bị Bảo Minh
Trụ sở : Số 1A Ngách 95 Ngõ 230 Định Công Thượng, Phường Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại :
0947006987 - 0989773232
Lưu ý: Quý khách hàng lấy hóa đơn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản công ty  Thiết Bị Bảo Minh, các khách hàng lẻ không lấy hóa đơn vui lòng chuyển khoản vào các tài khoản cá nhân của giám đốc công ty Thiết Bị Bảo Minh.
CHỦ TÀI KHOẢN : CÔNG TY TNHH XNK VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THIẾT BỊ BẢO MINH

Số tài khoản : 19133859090010
Tại ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - TechComBank chi nhánh Hà Nội
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay474
  • Tháng hiện tại9,182
  • Tổng lượt truy cập2,385,818


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây